Giới thiệu Dầu Tràm Việt?

Dầu Tràm Việt là một trong những nhà cung cấp hàng đầu, uy tín, chuyên nghiệp các dòng sản phẩm sức khỏe cổ truyền Huế như dầu tràm Huế, dầu massage Huế, phấn nụ Huế, tinh dầu Quế…. tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc

Sứ mệnh

“Mang đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm sức khỏe tốt nhất được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên”

Quy trình bán hàng

Dầu Tràm Việt có một quy trình tư vấn, hỗ trợ, giải đáp, giao hàng chuyên nghiệp, hiệu quả. Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những yêu cầu nhỏ nhặt nhất từ khách hàng. Việc xây dựng một mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền chặt, thân thiện nhất đã tạo nên được lợi thế cho Dầu Tràm Việt. Chính vì điều này mà Dầu Tràm Việt đã được đánh giá cao về chất lượng và được xếp vào một trong những địa chỉ uy tín cung cấp các dòng sản phẩm cổ truyền Huế của Hà Nội.

Phương châm và phong cách phục vụ

1. Cam kết 100% hàng chính hãng, nhập khẩu nguyên chất từ Huế.

Các dòng sản phẩm cổ truyền của dầu tràm Việt đều là sản phẩm nguyên chất từ Huế. Cam kết mang đến chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

2. Đến với Dầu Tràm Việt: Khách hàng là thượng đế.

Thành công của Dầu Tràm Việt chính là nhờ vào sự hài lòng của khách hàng. Bởi vậy chúng tôi luôn nỗ lực hết mình, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, nhiều hơn cả sự mong đợi.

3. Đối với chúng tôi: Sức khỏe của con người là quan trọng nhất.

Con người sinh ra với hàng trăm lo toan bộn bề. Chịu nhiều áp lực từ cuộc sống, từ công việc. Chính điều này mà sức khỏe con người ngày càng giảm sút. Những lúc trái gió dở trời, thời tiết thay đổi thất thường thì có những sản phẩm cổ truyền Huế bên cạnh sẽ giúp chúng ta bảo vệ và phòng chống các tác nhân xấu bên ngoài.

4. Quy trình giao hàng chuyên nghiệp uy tín.

Dầu Tràm Việt có đội ngũ giao hàng tốt nhất. Giao hàng nhanh chóng trong vòng từ 2-4h. Đó là tiền đề để chúng tôi ngày một chuyên nghiệp hơn trong lĩnh vực của mình.

5.Rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Dầu Tràm Việt

Nhiều khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Dầu Tràm Việt đã đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ giao hàng. Mua hàng từ siêu thị của chúng tôi khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, tiền bạc.

6.Chế độ hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm.

Để cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm bên chúng tôi, Dầu Tràm Việt luôn có chế độ hỗ trợ, tư vấn cho các khách hàng một cách tốt nhất. Tất cả những khó khăn, thắc mắc của quý khách hàng sẽ được giải đáp bởi đội ngũ thân thiện nhiệt tình của Dầu Tràm Việt.

Liên hệ:

CƠ SỞ DẦU TRÀM VIỆT

Địa chỉ : Số nhà 19B Nguyễn Chính – Phường Tân Mai – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 046.293.5500

Mobile : 09.1998.1661 

Gmail: dautramviet@gmail.com

Hãy để Dầu Tràm Việt giúp bạn và người thân có một sức khỏe tốt hơn.